" เนื้อแกะ Lamb "
แต่เมื่อพูดถึง “ เนื้อแกะ ” ก็ต้องนึกถึง เนื้อแกะนำเข้าจากออสเตรเลีย ซึ่งเป็นแกะที่ถูกเลี้ยงให้วิ่งในทุ่งกว้าง ท่ามกลางอากาศเย็น ๆ ที่แสนสบาย ว่ากันว่าแกะที่แข็งแรง จะมีปริมาณโอเมก้าสูงพอ ๆ กับเนื้อปลาทะเล ในน้ำหนักเท่า ๆ กัน เนื้อแกะ เป็นเนื้อที่มีธาตุเหล็ก สูงกว่า เนื้อหมู และเนื้อวัว และถือว่าเหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มเติมประเภทของโปรตีนกับร่างกายให้หลากหลายมากขึ้น โดยเนื้อแกะจะให้วิตามิน B-6 และ B-12 รวมถึง ธาตุเหล็ก สูง (มีวิตามิน B-6 5%, B-12 43% และธาตุเหล็ก 10% ข้อมูลจาก USDA) โดย ทางยุโรป และ ออสเตรเลีย เป็นจุดกำเนิดของ “เมนูเนื้อแกะ” เนื้อแกะที่นำไปทำอาหารมี 2 แบบ คือ เนื้อลูกแกะ (Lamb) และ เนื้อแกะ (Mutton) มีความแตกต่างกันอย่างแน่นอนเดี๋ยวจะอธิบายให้ฟังต่อจากนี้ ส่วนที่สามารถกินได้ในแกะหนึ่งตัว ได้แก่ สันเอว, ขาหลัง, สะโพก, ซี่โครง, ไหล่, ขาหน้า, อก และคอ โดยในแต่ละส่วนก็มีความพิเศษแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณจะนำไปทำอาหารประเภทไหน
#Veneziaubon
#เนื้อแกะ Lamb
#Veneziaubon
#Ubonratchathani
#Italianrestaurant
#Reviewubon
Open everyday: 16:00-00:00
phone: 082-1488889
Inbox:https://www.facebook.com/messages/t/VeneziainUbon
Id line: @venezia_ubon
Google Map : https://goo.gl/sNURaA
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น