เนื้อวัว Beef Carpaccio
เนื้อ carpaccio เป็นเนื้อประเภท เนื้อวัว , เนื้อลูกวัว , กวาง , ปลาแซลมอนหรือปลาทูน่า) หั่นบาง ๆ หรือทุบบางเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย เป็นอาหารประเภทเนื้อดิบและเนื้อดิบแล่บางที่มักทานคู่กับ Salad ซึ่งจะใช้ส่วนปลายสุดตอนท้ายของก้อนเนื้อ เวลาเสริฟจะวางเนื้อไว้บนผักอะรุกุล่า (arugula) ที่ปรุงรสด้วยน้ำมันมะกอก น้ำมะนาว เกลือ พริกไทย มัสตาร์ด และ/หรือไข่แดงดิบ มีชีสพาร์มีชานฝานบาง ๆ วางด้านบนสุด
เนื้อ carpaccio เตรียมจากเนื้อวัว,เนื้อสัตว์หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ด้วยมีด การตัดเนื้อสัตว์ที่ดีขึ้นก็คือก่อนอบหรือแช่แข็ง ขอแนะนำให้ทำกับ carpaccio แบบดั้งเดิมกับชีสพาเมซานชีสมะเขือเทศทรัฟเฟิลและสลัด rucola
carpaccio ยังเป็นตัวแทนจากอาหารทะเลปลาดิบแอปเปิ้ลมะเขือเทศเห็ด คุณลักษณะพิเศษของจานที่ผิดปกตินี้คือส่วนประกอบของ carpaccio ทั้งหมดต้องชุ่มชื้น เนื้อสัตว์ที่ใช้สำหรับ carpaccio ควรมีคุณภาพที่ดีกว่า: สดซึ่งไม่ได้เป็นเนื้อวัวเนื้อแช่แข็ง ซอสสำหรับ carpaccio มักจะทำจากนมน้ำมะนาวมายองเนสสดพริกไทยพื้นซอสเวสเตอร์
#Veneziaubon
#Ubonratchathani
#Italianrestaurant
#Reviewubon
Open everyday: 16:00-00:00
phone: 082-1488889
Inbox:https://www.facebook.com/messages/t/VeneziainUbon
Id line: @venezia_ubon
Google Map : https://goo.gl/sNURaA
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น