คาลโซ่เน่ พิซซ่าพัฟฉบับอิตาเลี่ยน" Calzone Pizza "


คาลโซ่เน่ พิซซ่าพัฟฉบับอิตาเลี่ยน" Calzone Pizza "

อิตาเลี่ยนคาลโซเน่ พิซซ่าพัฟ แป้งกรอบอร่อย ไส้เยอะชีสทะลัก นำซอสมะเขือเทศ ใส้ซีฟู้ด และชีส ที่ทางร้านเตรียมไว้ใส่ลงไปบนแป้งพิซซ่า ซึ่งหัวใจสำคัญของร้านนี้ คือการใช้วัตถุดิบคุณภาพ ที่ผ่านการคัดสรรด้วยตัวเองทุกขั้นตอน


การจับจีบขอบพิซซ่า คืออีกหนึ่งขั้นตอนที่ต้องพิถีพิถัน เพื่อไม่ให้ขอบ 'คาลโซเน่' แตก เพราะต้องผ่านการเข้าตู้อบด้วยอุณหภูมิคงที่ 300 องศาเซลเซียส นาน 5 นาที แป้งบางอิ่มแต่ไม่หนักท้อง พิซซ่าสไตส์อิตาเลี่ยน ด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับเฉพาะของร้าน Venezia Ubon อร่อยจนลืมไม่ลง


นอกจากพิซซ่าแล้ว ร้านอาหาร Venezia Ubon มีอาหารให้เลือกลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนู ร้านนี้ยังมี 'ทีรามิสุ' ขนมหวานสไตล์อิตาเลียนที่คนส่วนใหญ่ต้องสั่งเมนูนี้ตบท้าย ก่อนก้าวเท้าออกจากร้านคะ



#Veneziaubon
#Pizza Venezia
#Veneziaubon
#Ubonratchathani
#Italianrestaurant
#Reviewubon
Open everyday: 16:00-00:00
phone: 082-1488889
Inbox:https://www.facebook.com/messages/t/VeneziainUbon
Id line: @venezia_ubon
Google Map : https://goo.gl/sNURaA

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ขนมหวานประจำชาติ 10 ประเทศ

10 ขนมอิตาเลี่ยน ที่น่ารับประทานจนอดใจไม่ไหว

เครื่องเคียงทานคู่กับสเต็กจานโปรด